News & Events

   
 

โครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท
โครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท ร่วมกับ ลูกค้าในโครงการ จัดสัมมนาพิเศษ ในหัวข้อ Fire Protection Meeting เพื่อเพิ่มมาตรการป้องกันอัคคีภัย ให้กับลูกค้าภายในโครงการ พร้อมทั้งจะติดตั้งอุปกรณ์ดับเพลิงเพิ่ม เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าภายในโครงการ เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2556 ณ ห้องประชุมโครงการ

 

กำแพงโครงการ
โครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท ทุ่มเงินลงทุนกว่า 50 ล้านบาท เพื่อสร้างรั้วคสล. กันน้ำ 100%  ล้อมรอบโครงการ พร้อมระบบระบายน้ำใหม่ เพื่อให้ความมั่นใจแก่นักลงทุนภายในโครงการ และ นักลงทุนที่จะเข้ามาลงทุนเพิ่มเติม โดยมีกำหนดแล้วเสร็จในเดือน กรกฎาคม 2555 พร้อมกันนี้ยังทำการปรับปรุง ด้านหน้าโครงการให้สวยงามทันสมัย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้สมกับเป็นผู้นำโครงการ โรงงาน และ คลังสินค้าให้เช่าในย่านรังสิต ปทุมธานี

 

 

 

Container on Site for Rent
คอนเทนเนอร์ให้เช่า ณ โครงการรังสิตพรอสเพอร์(พหลโยธิน กม.37) ขนาด 40ฟุต สำหรับเก็บของ หรือ สินค้าต่าง อัตราค่าเช่า 6,500บาท/เดือน

 

 

Management Meeting Get Together
คุณนริศรา ศุภวานิช (คนกลางแถวหลังสุด) ผู้จัดการทั่วไปโครงการรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท จำกัด ถ่ายรูปร่วมกับ กลุ่มผู้บริหารบริษัทภายในโครงการฯ  ในงาน Management Meeting Get Together  ณ ห้องประชุม หน้าโครงการ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2554 โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโครงการ และ ลูกค้าภายในโครงการฯ

 

 

 

จัดการฝึกอบรมประจำปี
บริษัทรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท จำกัด จัดการฝึกอบรมประจำปีหลักสูตร ร่วมแรงร่วมใจสู่ความสำเร็จระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2554 ณ โรงแรม อาน่ารีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดตราด

 

 

เสวนาไตรภาคี ค่าจ้างขั้นต่ำ
คุณฐิติเทพ เจียกเจิม ผู้บริหาร บริษัทรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท รับมอบของที่ระลึกจาก คุณสมัคร ส่องสว่าง ประธานชมรมบริหารงานบุคคล นวนคร ในงานสัมมนาหัวข้อ เสวนาไตรภาคี ค่าจ้างขั้นต่ำณ ห้องประชุม รังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท วันที่ 26 พฤษภาคม 2554

 

   

Thank You Party 2011
คุณนริศรา ศุภวานิช ผู้จัดการทั่วไปบริษัท รังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าในโครงการเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2554 โดยจัดเป็น Theme งานวัด โดยมีลูกค้าเข้าร่วมงานกว่า 800 ท่าน

 

   

KSC Openning
คุณ นริศรา ศุภวานิช ผู้จัดการทั่วไปบริษัทรังสิต พรอสเพอร์ เอสเตท (คนที่ 2 แถวหน้า) ร่วมแสดงความยินดีกับ Mr.Shunsuke Sasano ประธานบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่น KODO CO.,LTD. (คนที่ 4 แถวหน้า)
ในงานเปิดตัวบริษัท KSC (Thailand) Co.,Ltd. ผู้ประกอบกิจการ Cutting ทองแดงที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ  โดยได้ทำการเปิดใช้อาคาร unit 4B8 ณ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554

 

   
งานบริจาคโลหิตกับสภากาชาด
โครงการ Rangsit Prosper Estate Co.,Ltd. และบริษัท Casco Adhesives Co.,Ltd. ร่วมกับสภากาชาด จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ให้แก่ รพ.พระมงกุฎฯ ในวันที่ 19 ตุลาคม 2552 ณ ห้องประชุมของโครงการ โดยมีลูกค้าภายในโครงการเข้าร่วมบริจาคโลหิตกว่า 140 ท่าน
   
RPE Phase 8 (Available Now)
โครงการ Rangsit Prosper Estate ได้ดำเนินการก่อสร้างอาคาร Phase 8 จำนวนทั้งสิ้น 12 อาคาร เป็นอาคารขนาด A=2, B=4, C=6 อาคาร โดยอาคารบางส่วนมีการเซ็นสัญญาเช่าจากลูกค้าภายในโครงการ เพื่อขยายกิจการของบริษัท Yamazaki และ Sealed Air อาคาร Phase ใหม่จะเริ่มแล้วเสร็จและสามารถให้บริการเช่าได้ตั้งแต่ ตุลาคม 2552
   
งานสัมมนา P.L.Law
คุณธานิศ เกศวพิทักษ์ ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกา และกรรมการกฤษฎีกา ให้เกียรติมาบรรยายให้กับลูกค้าโครงการ Rangsit Prosper Estate และพนักงานในเครือ ในหัวข้อ "พระราชบัญญัติความรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากสินค้าที่ไม่ปลอดภัย พ.ศ.2551" (P.L.Law) ณ ห้องประชุม RPE เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2552
   
งานเปิดตัวบริษัท ACT ISHIHARA (THAILAND) CO.,LTD.
คุณนริศรา ศุภวานิช ผู้จัดการโครงการ Rangsit Prosper Estate ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวโรงงานใหม่ของบริษัท ACT ISHIHARA (THAILAND) CO.,LTD. เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552
   
งานสัมมนา BOI สำหรับลูกค้า RPE
คุณนริศรา ศุภวานิช ผู้จัดการโครงการ Rangsit Prosper Estate ร่วมกับ คณะวิทยากรจาก Board of Investment (BOI)
คุณวิญญ เล้าพูนพิทยะ และคุณพิณจิต ฤทธิ์รณศักดิ์ จัดงานประชุมสัมมนาในหัวข้อ "สิทธิประโยชน์ส่งเสริมการลงทุน" ให้กับลูกค้าภายใน โครงการเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 โดยมีลูกค้าในโครงการให้ความสนใจ และเข้าร่วมสัมมนากว่า 30 บริษัท ทั้งนี้ลูกค้าในธุรกิจที่เกี่ยวข้อง และทำขอรับอนุมัติการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI ภายในสิ้นปี 2552 จะได้รับสิทธิประโยชน์ส่งเสริมการลงทุนเทียบเท่า Zone 3 ในพื้นที่โรงงานเช่าของ Rangsit Prosper Estate
   
งานเปิดตัวบริษัท BRADY & QDP (THAILAND)
งานเปิดตัวโรงงานผลิตแห่งใหม่ของบริษัท BRADY & QDP (THAILAND) ลูกค้าใหม่ของทาง RPE โดยท่านผู้ว่าฯ จังหวัดปทุมธานี มาร่วมเป็นประธานในพิธี บริษัท QDP (THAILAND) เป็นลูกค้าในโครงการ Rangsit Prosper Estate มาตั้งแต่ปลายปี 2548 โดยเริ่มต้นจากการเช่าอาคาร ขนาด 360 Sq.m. หลังจากได้ทำการร่วมทุนกับบริษัท Brady Corperation บริษัทผลิต Electronic ที่มีชื่อเสียงจาก Germany จึงเพิ่มกำลังการผลิต และทำการเปิดตัวโรงงานใหม่ในวันที่ 1 ธันวาคม 2549 โดยปัจจุบันเช่าพื้นที่อยู่ในโครงการ Rangsit Prosper Estate ทั้งหมด 3 อาคาร รวมพื้นที่ทั้งสิ้น 3000 Sq.m. พร้อมทั้งพนักงานกว่า 300 คน
   
 
RANGSIT PROSPER ESTATE CO.,LTD.
9/6 Moo 5, Phaholyotin Road, Klong 1,
Klong Luang, Patumthani 12120, Thailand.
Telephone : (662) 516-1134, 902-0419-21
Fax  : (662) 516-1133  E-Mail :